Tại sao bạn chọn Xpander mà không phải là Stargazer

Tại sao bạn chọn Xpander mà không phải là Stargazer. Bạn có thể thay đổi quyết định khi xem bài viết sau ?

Dành Tặng 10 Khách Hàng Đầu Tiên.

🎁 Phong bao lì xì tiền mặt 10 triệu.

🎁Gói phụ kiện lên đến 15 triệu.

CHỈ TRONG THÁNG 11. GỌI NGAY KẺO LỠ

 

Mức giá bán hấp dẫn và cạnh tranh của Stargazer so với Xpander.

Phiên bản Hyundai Stargazer Mitsubishi Xpander
Tiêu chuẩn 575.000.000 588.000.000
Bản giữa 625.000.000 648.000.000
Bản Cao Cấp 688.000.000 675.000.000

 

Với mức giá thấp hơn có vẻ Hyundai Stargazer sẽ có lợi thế rất tốt so với Mitsubishi Xpander. Đặc biệt một ưu thế nữa là Stargazer là mẫu xe nhập khẩu hoàn toàn từ Indonesia. Khi mà Xpander đã chuyển sang lắp ráp trong nước.

 

Ngoại thất khác biệt Stargazer với Xpander.

Với ngôn ngữ thiết kế ngoại thất mang TINH THẦN TIÊN PHONG. Thì Stargazer có thiết kế độc đáo và khác lạ so với phần còn lại của phân khúc MPV 7 chổ.

dau xe xpander xpander hay stargazer
duoi xe xpander xpander hay stargazer
duoi xe xpander xpander hay stargazer

Mẫu xe Stargazer có thiết kế tương lai, như một mẫu xe điện tương lai với phần đầu xe ngắn nối liền với kính chắn gió trước và phần mui xe. Thiết kế này cho phép tối ưu tính khí động học, cụ thể Stargazer là chiếc xe có hệ số cản không khí 0.32 cd thấp nhất phân khúc, con số này ở Xpander0.35 cd. Giúp chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu hơn và hạn chế tiếng ồn.

 

Nội thất rộng rãi của Stargazer so với Xpander.

Stargazer có chiều rộng tổng thể rộng hơn 30 mm, trục cơ sở dài hơn 5mm, kết hợp với kiểu thiết kế phần đầu ngắn so với Mitsubishi Xpander. Nghĩa là khoang động cơ của Stagazer sẽ được làm nhỏ gọn tối ưu để dành phần không gian còn lại cho khoang hành khách. Nên cũng dễ hiểu khi bạn và gia đình bạn sẽ cảm thấy không gian rộng rãi vượt trội của Stargazer so với Xpander khi bước vào trong xe.

 

Tiện nghi hàng đầu phân khúc của Stargazer so với Xpander.

Stargazer mang trong mình ADN của hãng Hyundai. Thì không có gì ngạc nhiên khi Stargazer là chiếc xe được trang bị tiện nghi, giải trí nhiều nhất và duy nhất trong phân khúc MPV 7 chổ. Mang đến những trải nghiệm đáng nhớ đến Gia Đình Bạn.

 

Là chiếc xe có màn hình giải trí 10.25 inch lớn nhất phân khúc. Cho trải nghiệm rõ nét và nhanh nhạy.

 

Là chiếc xe có kết nối Apple Carplay và Android Auto không dây duy nhất trong phân khúc. Dễ dàng thao tác và tiện lợi khi sử dụng.

 

Là chiếc xe trang bị tính năng sạc không dây chuẩn QI, có bộ làm mát khi sạc nhằm rút ngắn thời gian khi sạc và bảo vệ chiếc điện thoại yêu quý của bạn duy nhất phân khúc. Mang đến sự tiện lợi và bất ngờ.

Stargazer tien nghi hơn xpander

 

Là chiếc xe được trang bị hệ thống 8 loa Bose, có bộ âm li rời duy nhất phân khúc. Cho trải nghiệm âm thanh sống động và đầy thú vị.

 

Là chiếc xe trang bị hệ thống đèn viền nội thất Ambient Light, sang trọng và thời thượng. Mang đến cảm xúc dễ chịu trong khi di chuyển vào ban đêm.

 

Là chiếc xe duy nhất trang bị hệ thống dẫn đường và cảnh báo tốc độ giới hạn bằng vệ tinh. Hoàn toàn miễn phí, không cần kết nối 3G/ 4G. Độc quyền của Hyundai.

 

An Toàn vượt trội của Stargazer so với Xpander.

Với Slogan Chở Che Những Vì Sao Trong Gia Đình Bạn. Ngoài những trang bị an toàn cơ bản mà xe nào cũng được trang bị. Thì Stargazer sẽ bảo vệ toàn diện cả gia đình bạn hơn nhờ hàng loạt các hệ thống an toàn toàn cầu Hyundai SmartSense duy nhất trong phân khúc. Chắc chắn bạn sẽ không thấy xe nào trong phân khúc MPV 7 chổ ngoại trừ Stargazer được trang bị các hệ thống an toàn sau.

FCA an toan vuot troi stargazer voi xpander

BCA an toan vuot troi stargazer voi xpander

AHB an toan vuot troi stargazer voi xpander

LKA an toan vuot troi stargazer voi xpander

RCCA an toan vuot troi stargazer voi xpander

SEW an toan vuot troi stargazer voi xpander

6 tui khi an toan vuot troi stargazer voi xpander

khung gam an toan vuot troi stargazer voi xpander

 

Trên đây là những điểm nổi bật nhất của Hyundai Stargazer so với Mitsubishi Xpander.

 

Tìm hiểu Chi Tiết và Chương Trình Khuyến Mãi Hyundai Stargazer.

Click Ngay. http://www.hyundaiquangngai3s.com/xe/hyundai-stargazer-2023/