LÁI THỬ TẠI HYUNDAI QUẢNG NGÃI CƠ HỘI SỞ HỮU CẶP VÉ XEM WORLD CUP 2022
lái thử xe tại hyundai quảng ngãi

Khách Hàng Lái Thử Xe Tại Hyundai Quảng Ngãi Có Cơ Hội Sở Hữu Ngay Tấm Vé Xem World Cup 2022 Giải Bóng Đá Lớn Nhất Hành Tinh Tại Qatar.

 

Khách hàng may mắn nhất của Hyundai Quảng Ngãi. Đến Qatar bạn không chỉ được đắm chìm vào không khí sôi nổi, cuồng nhiệt mùa lễ hội. Của giải bóng đá lớn nhất hành tinh. Mà Bạn còn được tận hưởng không khí, của một đất nước Qatar giàu có, phồn thịnh có thủ đô là Doha.

 

Khách hàng may mắn nhất của Hyundai Quảng Ngãi. Được chiêm ngưỡng hàng loạt các công trình kiến trúc nhân tạo có nét thiết kế ấn tượng và sang trọng bậc nhất như. Bảo Tàng Quốc Gia Qatar, Tòa Tháp Ngọn Đuốc Aspire, Đảo Nhân Tạo Banama, Hòn Ngọc Qatar (The Pearl), . . . Hay các công trình mang hơi hướng cổ xưa, thần thoại như. Thánh Đường Katara, Thánh Đường State Grand, Bảo Tàng Nghệ Thuật Hồi Giáo Ở Doha,. . .

 

Hyundai Quảng Ngãi chia sẻ CÁC BƯỚC để bạn tiến gần hơn đến TẤM VÉ THAM DỰ WORLD CUP 2022:

Bước 1: Bạn tham gia lái thử tại Showroom/ Các sự kiện lái thử của Đại lý Hyundai Quảng Ngãi.

 

Bước 2: Bạn đăng kí xác nhận tham gia chương trình bốc thăm. Để có cơ hội trúng 1 cặp vé đi xem World cup tại Qatar trên link (KH sẽ nhập email cá nhân và quốc gia vào link).

https://www.hyundai.com/worldwide/en/worldcup/sign-up

 

Bước 3: Bạn chụp ảnh cùng chiếc xe lái thử hoặc khu vực trưng bày của chương trình tại Đại Lý. Và up ảnh lên Facebook ở chế độ công khai kèm hashtag của chương trình. #Goalofthecentury #WorldCupwithHyundai, #HyundaiThanhCong, #Hyundaiquangngai.

 

Bước 4: Sau khi kiểm tra tính hợp lệ của bài đăng của Bạn. Đại Lý sẽ trao cho Bạn phiếu cào trúng thưởng và trao quà cho Khách hàng tương ứng với giải thưởng trên phiếu cào.

 

LƯU Ý:

Nếu Bạn đạt giải nhất, Đại Lý sẽ phát thêm phiếu bốc thăm với cơ hội giành giải Đặc Biệt. LÀ CHUYẾN ĐI QATAR XEM WORLD CUP dành cho 2 người. Bạn giữ 1 cuống phiếu, Đại Lý giữ 1 cuống phiếu để gửi về nhà máy để tham gia bốc thăm.

Các giải thưởng còn lại ( Giải nhì, ba) sẽ không có cơ hội được phát thêm phiếu bốc thăm giải đặc biệt.

 

—————–

Thời gian áp dụng: Từ 15/08/2022 đến 15/09/2022.

Đăng Ký Lái Thử Trải Nghiêm Ngay- Gọi Ngay 0916780257 ( Tiến Đạt).

Hotline: 0916780257.

Click Tham khảo thêm các dòng xe Hyundai.