ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI BẢO HÀNH 5 NĂM CHÍNH HÃNG XE HYUNDAI

XE HYUNDAI. 2 ĐIỂM BẠN CẦN NHỚ ĐỂ ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG 5 NĂM.

bao hanh xe hyundai tai hyundai quang ngai

 

Xe Hyundai được phân phối chính hãng tại Việt Nam đang có mức bảo hành chính hãng lên đến 5 năm hoặc 100.000 km tùy điều kiện nào đến trước. Với mức bảo hành tương đối cao so với các hãng xe khác tại Việt Nam chỉ có 3 năm. Đây cũng là một điểm mạnh của Hyundai nhằm khẳng định chất lượng sản phẩm. Cũng như hỗ trợ khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm xe Hyundai. 5 năm là gần nửa thập kỉ là một khoản thời gian dài. Nên để đảm bảo được quyền lợi bảo hành bạn cần biết những điểm chính để chiếc xe của bạn được hỗ trợ bảo hành tốt nhất và nhanh chóng nhất.

 

Thứ nhất: Bạn không được độ, chế cũng như đấu, nối các thiết bị điện, cũng như thay đổi kết cấu ngoài trang bị có sẵn trên xe Hyundai.

Nếu được trước khi muốn lắp thêm thiết bị nào. Bạn cần tham khảo thêm ý kiến của nhân viên kỹ thuật. Của đại lý 3s chính hãng được ủy quyền chính thức của Hyundai Thành Công ở Việt Nam. Để biết thêm chi tiết có ảnh hưởng đến chế độ bảo hành không?.

 

Thứ hai: Bạn cần tuân thủ đúng và đủ các lần bảo dưỡng xe Hyundai của mình theo khuyến cáo của Hyundai.

Cụ thể tại các cấp bảo đưỡng 1.000 km, 5.000 km, 10.000 km, . . . và cứ sau mỗi 5000 km. Bạn hãy lái xe đến các đại lý 3s chính hãng được ủy quyền chính thức. Của Hyundai Thành Công ở Việt Nam. Như Hyundai Quảng Ngãi để được kiểm tra và bảo dưỡng theo tiêu chuẩn toàn cầu của Hyundai.

 

Click tham khảo chi tiết các dòng xe Hyundai.